Các tiêu chí để lựa chọn thảm cho khách sạn

Có ba loại hình thảm được sử dụng cho khách sạn hiện nay. Đó là thảm trải phòng khách, thảm trải toàn bộ sàn khách sạn và các thảm trải phòng.

Thảm trải phòng khách của khách sạn

Với loại thảm trải này, bạn cần sử dụng những mẫu mã cao cấp, những mẫu mã đắt tiền với  những họa tiết bắt mắt. Bởi lẽ phòng khách của khách sạn là nơi không chỉ dành cho các khách tới nghỉ dưỡng, mà còn là bộ mặt của khách sạn. Nếu bạn lựa chọn các mẫu thảm trải phòng khách quá đơn điệu sẽ khiến khách hàng đánh giá về khách sạn của bạn không tốt. Một đồn mười, mười đồn trăm, có thể vì một chiếc thảm mà hình ảnh của bạn không được đẹp trong mắt các khách hàng hoặc đối tác trong tương lai.

Thảm trải sàn khách sạn

Đa số các khách sạn hạng sang hiện nay đều sử dụng thảm trải toàn bộ khu vực đi lại giữa các tầng của khách sạn. Thậm chí có những khách sạn, sử dụng mỗi mẫu thảm trải cho mỗi tầng của họ. Ngay từ khi bước chân ra khỏi thang máy, khách hàng đã bị ấn tượng với các mẫu mã thiết kế của thảm trải sàn. Điều này sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho khách tới nghỉ trọ. Thêm vào đó khi sử dụng thảm trải kiểu này sẽ khiến không gian khách sạn thêm trang trọng hơn, sạch sẽ hơn, không đơn điệu như việc sử dụng sàn đá thông thường. Song song với những lợi ích thu lại được từ thảm trải sàn, bạn cũng sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn vào việc làm sạch những chiếc thảm này. Bởi lẽ số lượng người đi lại trên mỗi tấm thảm là vô cùng lớn.

Thảm trải cho các phòng của khách sạn

Với thảm trải phòng khách sạn không cần phải được quan tâm chau chuốt như là với hai loại thảm kể trên. Tất nhiêu là với mỗi khách sạn cao cấp thì mọi thứ không hề có chuyện đơn giản. Từng chi tiết, từng đường nét đều được đầu tư một cách tỉ mẩn. Thảm trải phòng cũng chia làm hai loại là thảm trải toàn bộ không gian phòng hoặc chỉ là một tấm thảm nhỏ. Thiết kế này tùy vào không gian nội thất kiến trúc của khách sạn. Càng khách sạn đẳng cấp cao thì càng cần phải đầu tư nhiều công sức hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo