Có nên dùng thảm cỏ nhân tạo cho gia đình

Hiện nay hầu hết các căn hô chung cư đều có tối thiểu là một cái ban công, dù diện tích nhỏ hay lớn. Với không gian ban công này, các thành viên trong gia đình có thể dùng làm nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Một số gia đình đã tận dụng không gian này và đầu tư khá kỳ công vào việc trang trí nội thất không gian của ban công.

Thảm trải cho ban công
Sàn của ban công thường sử dụng hai loại, một là gạch và thứ hai là sàn gỗ. Hiện nay đa số đều sử dụng sàn gỗ vì nó đẹp thanh lịch và tiện dụng. Sàn gỗ được sơ chế đặc biệt để có thể chống nước. Hoặc sử dụng các tấm dán có hoa văn gỗ để làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian ban công. Song song với việc sử dụng sàn gỗ thì rất nhiều gia đình đã kết hợp sàn ban công này với loại thảm cỏ nhân tạo.

Thảm cỏ nhân tạo ban công đẹp

 

Nếu nhìn từ xa, bạn sẽ thấy thảm cỏ nhân tạo này không khác gì so với các loại thảm cỏ tự nhiên khác. Khi lại gần bạn mới nhận biết được nó là sản phẩm vật liệu nhân tạo. Một màu xanh mướt kết hợp với màu trầm của gỗ khiến không gian chưa bao giờ được tự nhiên hơn thế. Đẹp tinh tế và sang trọng.

Chất liệu thảm cỏ nhân tạo
Thảm cỏ nhân tạo có cấu tạo cứng, là các sợi nhựa tổng hợp. Một số loại thảm cỏ nhân tạo cao cấp sử dụng chất liệu đặc biệt hơn, có thể xờ mềm mại không khác gì các loại cỏ tự nhiên. Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng để trang trí nội thất rất nhiều. Đặc biệt là khi nó bẩn, bạn có thể rửa bằng nước thông thường mà không sợ thảm bị hư hại một chút nào. Với kết cấu cứng, và dựng thẳng đứng, thảm trải bằng cỏ nhân tạo có thể hút bụi của không gian ngoài ban công. Qua đó sẽ khiến không gian của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

Có nên sử dụng thảm cỏ nhân tạo trong gia đình
Việc sử dụng thảm trong nhà còn tùy thuộc vào thiết kế không gian nội thất của gia đình bạn như thế nào. Nếu bạn không thể sử dụng các thảm cỏ thiên nhiên, thì có thể thay thế bằng nhân tạo để thêm phần sinh động cho các bày trí trong ngôi nhà của bạn.
Còn một điểm đáng nói cho tính ưu việt của loại thảm này là nó có tác dụng gần giống với các loại thảm mát xa hiện nay. Nếu bạn đi trên thảm, thì phần ngọn của nó sẽ tác động vào các huyệt đạo của chân, khiến chân bạn được thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo