Hiển thị 1–12 của 104 kết quả

 Thảm tấm, thảm miếng ghép trải sàn là một trong những dòng thảm gạch, thảm tấm, thảm viên, thảm vuông, thảm kích thước 50cm x 50cm,được làm bằng chất liệu 100% sợi tổng hợp cho thời gian sử dụng lên tới 10 năm, đế thảm bằng PVC chất lượng cao. Thảm tấm trải sàn nhỏ gọn có thể di chuyển, thay thế cách dễ dàng. Thảm tấm trải sàn có nhiều màu sắc, kiểu thiết kế hoa và sọc, sang trọng và hiện đại phù hợp với nhiều phong cách văn phòng hiện nay.
– Họa tiết thảm tấm/ gạch luôn rất độc đáo khi trải lên cả phòng sẽ thấy sự tinh tế sang trọng và đẳng cấp mà thảm tấm trải sàn đem lại, khác biệt so với các dòng thảm văn phòng một màu khác.

– Thảm gạch hay thảm tấm càng nổi trội hơn các dòng thảm văn phòng khác bởi độ dày của nó, nếu như độ dày của các tấm thảm khác của Thịnh Phát là 5mm đã vượt trội so các nơi khác thì thảm tấm trải sàn lên tới 7,5mm làm nổi bật bất kỳ sự so sánh nào.

Ưu điểm của Thảm tấm ghép trải sàn:

Thảm tấm ghép trải sàn có rất nhiều ưu điểm nội bật. Xét về quy cách từng tấm thảm, Thảm tấm trải sàn có quy cách rất tiêu chuẩn là: 50cm x 50cm. Quy cách này cho phép chúng ta vận chuyển trong một không gian hẹp và chật chội như văn phòng các tòa nhà; quy cách này giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh thảm, thay thể từng tấm thảm mà không cần phải lột lên một diện tích rộng.

Thảm tấm ghép trải sàn chất liệu bằng sợi chắc chắn, mạnh mẽ và cũng rất mềm mại. Sợi thảm của Thảm tấm rất chất lượng, tươi mới, luôn luôn đững vững để chống chọi với ma sát từ nội thất, từ đi lại của con người, từ thời tiết…

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo