Sàn nhựa giả gỗ cho căn nhà thêm sang trọng

Hiện nay rất nhiều gia đình thích sử dụng các sàn nhà bằng gỗ để tăng thêm vẻ sang trọng mà không kém phần mộc mạc cho không gian nội thất sinh hoạt của gia đình. Nhất là với những căn hộ chung cư, việc sử dụng sàn nhà bằng gỗ lúc nào cũng được chú trọng và đòi hỏi cao. Tuy nhiên với điều kiện thời tiết và khí hậu như ở Việt Nam, thì việc sử dụng sàn nhà bằng gỗ có phần tốn kém. Và thực tế là không hợp lý với các gia đình có mức thu nhập vừa phải. Bởi lẽ sàn nhà bằng gỗ chỉ đẹp lúc ban đầu.

 

Sau một thời gian sử dụng. Cùng với việc thay đổi liên tục giữa các điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường, và các loại chênh lệch nhiệt độ cao, tuổi thọ của sàn gỗ sẽ bị giảm sút đáng kể. Và cần phải sửa chữa ngay lập tức. Giống như giá thành để xây dựng nó, việc sửa sàn gỗ tốn kém hơn bao giờ hết. Vì thế người tiêu dùng Việt Nam hầu hết đều quay trở lại với các sàn gạch thông thường. Thế nhưng thị trường Việt Nam hiện nay bao giờ cũng là có cầu, ắt sẽ có cung. Bạn vừa muốn một không gian nội thất sang trọng, thân thiện với thiên nhiên với các miếng gỗ mát lạnh vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Bạn lại đồng thời muốn tuổi thọ sử dụng của chúng phải cao.

Như vậy sàn nhựa giả gỗ sẽ đáp ứng đòi hỏi cao cấp của đa số người tiêu dùng Việt. Sàn nhựa giả gỗ có tuổi thọ sử dụng đến vài chục năm. Không những thế, kiểu dáng của chúng không khác gì những sàn gỗ thông thường. Sàn nhựa giả gỗ có các hoa văn phong phú và đa dạng. Đồng thời màu sắc cũng có nhiều gam màu để bạn lựa chọn. Khi sử dụng sàn nhựa giả gỗ, bạn khó lòng mà phân biệt được với sàn gỗ thật nếu không thực sự nhìn kỹ. Bên cạnh đó, sàn nhựa giả gỗ cũng dễ dàng lau chùi hơn, không cần phải hạn chế nước như đối với các loại sàn gỗ thông thường khác. Hiện nay sàn nhựa giả gỗ được sử dụng nhiều trong các khu nghĩ dưỡng, spa, các nhà hàng , khu tập gym sang trọng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo