Mùa đông đến rồi sắm ngay thảm trải sàn cho căn nhà của bạn thêm ấm áp

Thảm trải Mùa Đông

Mùa đông của miền bắc đang đến dần và có dấu hiệu là nhiệt độ giảm mạnh. Theo các chuyên gia về khí tượng thủy văn đánh giá mùa đông năm nay nhiệt độ có thể xuống mạnh, thời tiết sẽ lạnh hơn những năm trước. Chính vì thế chúng ta cần phải có được những thiết bị chống lạnh để có thể đảm bảo sức khỏe và cuộc sống của người dân. Ngoài việc bạn trống lạnh cho bản thân thì cũng cần sắm những thiết bị, sản phẩm chống lạnh cho căn nhà và thảm trải sàn là một trong số đó.

Sản phẩm thảm trải sàn chống lạnh mùa đông

Thảm trải sàn là dòng sản phẩm công nghệ được sản xuất hiện đại. Thành phần chính của dòng sản phẩm này là sợi tổng hợp và tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng chúng ta có những chất liệu khác nhau. Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thường nhiệt độ sẽ rất ấm áp.

 

 

 

Tuy nhiên những tỉnh thuộc miền bắc nước ta đang chịu ảnh hưởng của khí lạnh từ phương bắc thổi xuống ( Nga và Trung Quốc) vì thế chúng ta có khoảng 4 tháng cuối và đầu năm là nhiệt độ sẽ xuống thấp có khi xuống dưới 16 độ C. Tại những vùng đồi núi nhiệt độ còn xuống dưới 10 độ C. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và các hoạt động sinh hoạt của người dân. Vì thế mà hiên nay chúng ta đã sản xuất ra những dòng sản phẩm chống lạnh cho người dân. Thảm trải sàn là một trong số những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các gia đình. Trong thiết kế, xây dựng chúng ta thường để mặt sàn là dùng chất liệu gỗ hoặc gạch tránh măn, điều này làm cho không khí trong gia đình lạnh đi rất nhiều. Với thảm trải sàn phủ lên bề mặt đó sẽ giúp chúng ta ngăn chặn được không khí lạnh, làm ấm chân khi di chuyển. Hơn thế nữa thảm trải sàn còn có thể chống ồn, tạo một màu sắc mới cho căn nhà của bạn. Dòng sản phẩm này được sử dụng ở các phòng khách, phòng ngủ,….

Đơn vị cung cấp các loại thảm trải sàn cho gia đình

Mỗi một gia đình sẽ có màu chủ đạo khác nhau, và khi lựa chọn thảm trải sàn chúng ta cũng phải lựa chọn màu sắc, hoa văn phù hợp để tạo sự hài hòa trong gia đình. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn cho thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Công Ty luôn cam kết cung cấp cho mọi đối tượng khách hàng những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thịnh Phát là đến với một mùa đông ấm áp cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo