Thảm trải sàn cho gia đình của bạn trong những ngày đông giá rét

Thảm trải hoa văn

Miền bắc nước ta luôn chịu sự ảnh hưởng của không khí lạnh của phương bắc thổi xuống. Hằng năm chúng ta có đến từ 3 – 4 tháng cuốc và đầu năm là vào mùa đông. Ở thời kỳ này nhiệt độ trong không khí giảm xuống mạng co khí xuống dưới 16 độ C. Vì vậy có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như là sinh hoạt của người dân. Nền kinh tế đất nước phát triển đã tạo điều kiện để chúng ta nâng cao chất lượng cuộc sống với những ngành nghề công nghiệp dich vụ cung cấp các thiết bị phù hợp với đời sống con người. Có một số sản phẩm giúp chúng ta có thể khắc phục được thời tiết đem lại một cuộc sông dễ chịu hơn. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về một loại sản phẩm như vậy – thảm trải sàn.

 

Ứng dụng của thảm trải sàn cho các gia đình Việt Nam

 

Thảm trải sàn là một tấm thảm được dệt bằng sợi tổng hợp có kích thước lớn, dày phủ kín được mặt sàn khi cần thiết. Loại sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các khách sạn, nhà hàng, trong các văn phòng làm việc để tạo được sự sang trọng, khác biệt cũng như là giảm tiếng ồn trong khi di chuyển.

 

Thảm trải hoa văn
Thảm trải hoa văn

 

Đối với đời sống của người dân hiện đại thảm trải sàn có thể được sử dụng để che phủ đi lớp mặt sàn của các phòng để có thể giảm được sự lạnh từ nền gạch hoa, nền lát gỗ, tạo cảm giác êm ái khi di chuyển. Với các kiểu kiến trúc nhà của người Việt chúng ta có 2 loại lát sàn chính là gỗ và gạch tráng men. Đây đều là hai loại chất liệu lạnh. Không hấp thụ nhiệt. Vì vậy khi mùa đông đến chúng ta luông có cảm giác giá lạnh bới loại sàn này. Một đặc điểm nữa là văn hóa bỏ giầy, dép trước khi vào nhà. Chúng ta thường phải đi chân trần vào nhà, nên mùa đông đến thì đây là một điều khó khăn. Sử dụng thảm trải sàn sẽ có thẻ ngăn chặn được cái không khí lạnh từ mặt sàn bốc lên, tọa cảm gaisc ấm áp khi di chuyển. Và đặc biệt thảm trải sàn có những màu sắc khác nhau sẽ tạo nên một không gian mới cho căn nhà của bạn.

 

Thảm trải sàn giá rẻ cho gia đình

 

Để có thể phủ kín mặt sàn của căn nhà muôn cần diện tíc rất lớn. Vì vậy lựa chọn được đơn vị cung cấp giá rẻ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thịnh Phát là một trong nhưng đơn vị kinh doanh lĩnh vực thảm trải sàn có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ nhân viên thị công chuyên nghiệp Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thịnh Phát luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Thịnh Phát để có được một không gian gia đình hoàn toàn mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo