Sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay

Sàn nhựa có độ bền cao

Hiện nay sàn nhựa đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình bởi những ưu điểm mà nó mang lại như khả năng chống nước, chống mối mọt…. Sàn nhựa của nhiều thương hiệu được sản xuất với đủ các kích thước, màu sắc đa dạng phong phú cho chúng ta lựa chọn. Nhưng sàn nhựa như nào được đánh giá là có độ bền cao.

 
Trên thị trường hiện nay có 2 loại sàn nhựa là sàn nhựa thường và sàn nhựa hèm khóa. Cả 2 loại sàn nhựa này đều được sử dụng rất rộng rãi nhưng nhìn tổng thể thì sàn nhựa hèm khóa đang được mọi người sử dụng nhiều hơn. Do nó có tính tiện lợi khi gặp nước, các tấm ván dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần thay đổi.
Sàn nhựa có độ giãn nở thấp

 
Hiện nay có nhiều loại sàn nhựa có độ giãn nở cao tùy thuộc vào nhu cầu của người đặt hàng. Các nhà sản xuất chỉ đáp ứng, phục vụ nhu cầu của những khách hàng đặt hàng. Để làm được điều đó các nhà sản xuất đã thêm các thành phần phụ gia vào để làm tăng độ dày hoặc làm tăng kích thước của sàn nhựa. Do đó mà độ deo dai hay các đặc tính của sàn nhựa sẽ bị giảm đi.

 


Ở nước ta với thời tiết thay đổi 4 mùa xuân, hạ, thu, đông nên để đáp ứng được thời tiết thay đổi theo mùa như ở nước ta thì sàn nhựa với khả năng co ngót thấp…là sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

Sàn nhựa chịu nước

Sàn nhựa hiện nay đa phần là có khả năng chịu nước tốt. Nhưng có một số sàn nhựa vẫn bị ngấm nước, điều này nghe có vẻ lạ nhưng chúng có thực. Sàn nhựa chịu nước khác so với sàn nhựa không chịu nước ở chỗ sàn nhựa dán sử dụng keo dán, mà keo dán thì không chịu được nước.

 
Còn đối với các dòng sàn nhựa hèm khóa thì bạn không cần lo lắng vấn đề này vì sàn nhựa hèm khóa có khả năng chống nước rất tốt. Do sàn nhựa hèm khóa không sử dụng keo dán, chúng được thi công trực tiếp không cần phải sử dụng thêm bất cứ loại lót nền nào chỉ cần mặt sàn phẳng, nhẵn là được. Nếu sàn nhựa hèm khóa được thi công trên những mặt sàn không phẳng thì bề mặt sàn sẽ không đẹp đồng thời sẽ không an toàn trong quá trình sử dụng.
Qua những thông tin trên thì ta thấy hiện nay sàn nhựa hèm khóa đang là loại sàn nhựa tốt nhất hiện nay. Sàn nhựa hèm khóa có 1 đặc điểm nổi bật là có sợi thủy tinh chống giãn nở.

 

Sàn nhựa hèm khóa có ưu điểm tính tiện dụng cao, tiết kiệm được chi phí và có tính cơ động cao, khả năng chịu nước, chống bảm bẩn tốt tạo cho căn nhà một không gian sạch sẽ, sang trọng từ đó nâng cao được giá trị cuộc sống cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo