Những điều bạn cần biết về sàn Vinyl Gerflor

San-Vinyl-Gerflor

Sàn nhựa là một trong những thành tựu khoa học của con người phục vụ cho nhu cầu sinh sống, làm việc, học tập và chăm sóc sức khỏe. Trong đó sàn Vinyl Gerflor là một thành tựu điển hình cho việc chăm sóc cuộc sống con người với khả năng kháng khuẩn và tính ứng dụng cao trong y tế, thể thao, công nghiệp…. Hãy cùng NỘI THẤT THỊNH PHÁT tìm hiểu về loại vật liệu đặc biệt này nhé.

san-vinyl-gerflor-2
                                                      Sàn Vinyl Gerflor trong y tế

Nguồn gốc thương hiệu

Sàn Vinyl Gerflor  là thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp  với sự dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại sàn vinyl kháng khuẩn y tế cho bệnh viện, sàn vinyl cho lĩnh vực công nghiệp và sàn thể thao đa năng cho lĩnh vực thể thao trên toàn cầu. Nhắc đến cái tên Vinyl Gerflor người ta sẽ biết đến vị trí hàng đầu của một thương hiệu được toàn thế giới ưa chuộng.

San-Vinyl-The-Thao-Gerflor
                                    Sàn vinyl Gerflor sử dụng trong thể thao

Sự nổi tiếng đó không tự nhiên mà có dễ dàng, đó là sự đúc kết kinh nghiệm sản xuất sàn nhựa lâu đời cùng với sự tiếp thu, học hỏi những tiến bộ khoa học của thời đại. Chính vì vậy mà sàn Vinyl Gerflor luôn luôn có sự mới mẻ trong thiết kế và chuyên biệt trong từng lĩnh vực kỹ thuật. Đồng thời sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt của Châu Âu nên có chất lượng hơn bất cứ sản phẩm vinyl nào khác.

Đặc điểm cúa  Sàn Vinyl Gerflor

  • Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.
  • Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn vinyl Gerflor được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện, sân thể thao…
  • Chống thấm, chống ngập nước.
  • Bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.
  • Không bắt lửa, các nhiệt, mát về myaf hè, ấm áp về mùa đông.
  • Nhiều hình thức , màu sắc như giả gỗ , giả đá…
  • Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chi bằng 1/2.

Mua sàn Vinyl Gerflor ở đâu? chất lượng an tâm không?

Đó là câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt sau khi dành thời gian cho bài viết này. Hãy đến với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo