Sàn Vinyl chống tĩnh điện- Vật liệu thông minh, thân thiện bậc nhất.

Nếu những bài viết trước NỘI THẤT THỊNH PHÁT đã cùng các bạn tìm hiểu về những loại sàn nhựa cao cấp sử dụng cho không gian nhà ở, văn phòng làm việc hay những nơi sang trọng như khách sạn… thì hôm nay sẽ là một loại vật liệu vô cùng đặc biệt, với khả năng chống tĩnh điện, mức độ thân thiện với môi trường gần như cao nhất trong thế giới sàn nhựa hiện nay, đó chính là Sàn Vinyl chống tĩnh điện.

Sàn-vinyl-chống -tĩnh-điện
                                                 Sàn Vinyl chống tĩnh điện

Sàn Vinyl chống tĩnh điện là sản phẩm sàn nhựa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Trước khi được bán ra thị trường nội địa cũng như xuất khẩu đến Việt Nam, mỗi sản phẩm sàn nhựa Vinyl chống tĩnh điện đều được kiểm định một cách khắt khe nhất bởi môi trường sử dụng cửa sàn phẩm này rất đặc thù, đòi hỏi tính hoàn thiện cực cao cũng như độ an toàn của sản phẩm gần như tuyệt đối.

Đặc điểm của sàn Vinyl chống tĩnh điện:

  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có cấu trúc đồng nhất, tính đàn hồi cao, đảm bảo tính ổn định lâu dài trong môi trường điện trở (2.5 x 104 – 1.0 x 106 Ω) hoặc kháng tán tạp âm (1.0 x 106 – 9.9 x 108 Ω).
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có thành phần không chứa  DOP và chì, ít khí thải, không độc hại,  an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện có khả năng chống cháy và ngăn ngừa lây lan. Vượt trội về khả năng chịu trọng tải nặng.
  • Sàn Vinyl chống tĩnh điện với phương pháp xử lý cắt cạnh vát cho các kích thước cố định nên rất thuận tiện cho thi công và dễ dàng bảo trì.
  • Độ bền của Sàn Vinyl chống tĩnh điện rất cao và tính thẩm cũng được duy trì sau thoiqwf gian dài sử dụng

Phạm vi ứng dụng của sàn Vinyl chống tĩnh điện:

Ngay cái tên của sản phẩm đã nói lên phần nào chức năng cũng như phạm vi mà nó được đưa vào sử dụng, đó là những môi trường với sự nghiêm ngặt trong khâu đảm bảo an toàn cho con người và môi trường tự nhiên, cụ thể như sau:

Sàn Vinyl chống tĩnh điện được  sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn, công nghệ viễn thông, môi trường y tế.

– Sản phẩm còn được dùng trong phòng sạch cao cấp, tòa nhà thông minh.

– Đưuọc sử dụng trong phòng thí nghiệm, phòng máy tính, tổng đài điện thoại di động, cơ sở kiểm soát trung tâm, khu vực đòi hỏi tính thân thiện môi trường cao.

Sàn-vinyl-chống-tĩnh-điện
                     Sàn Vinyl chống tĩnh điện sử dụng trong các phòng thí nghiệm

Tìm mua Sàn Vinyl chống tĩnh điện chất lượng tốt nhất ở đâu?

Sàn Vinyl chống tĩnh điện là loại vật liệu trải sàn khá đặc biệt, tuy những gì nó mang lại cho không gian sử dụng là vô cùng lớn, nhưng để tìm được một nơi cung cấp loại sàn nhựa này với chất lượng đảm bảo nhất là khá khó khăn. Tuy vậy bạn không cần phải kiếm tìm ở đâu xa cả , hãy đến với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo