Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở sàn Vinyl thể thao

Với sự phát triển nhanh chóng của xa hội dẫn tới nhu cầu sử dụng về những vật liệu trải sàn của con người ngày càng cao, đặc biệt là lĩnh vực thể thao với các hoạt động thể lực của con người thì việc sử dụng một loại vật liệu trải sàn với khả năng chịu lực cực tốt, bề mặt không trơn trượt là một nhu cầu tất yếu. Có một loại sàn nhựa sở hữu những tính năng đặc biệt đáp ứng tốt nhu cầu trên, đang rất được ưa chuộng sử dụng trong môi trường hoạt động thể thao, đó chính là sàn Vinyl thể thao. Hãy cùng NỘI THẤT THỊNH PHÁT tìm hiểu về dòng ản phẩm đặc biệt này nhé.

Sàn-vinyl-thể -thao

Sàn Vinyl thể thao

Hoạt động thể thao luôn đòi hỏi một bề mặt sàn thi đấu phải bám mỗi bước chân của người di chuyển nhưng phải thực sự nhẵn mịn. Không chỉ vậy, mỗi tấm sàn cần phải có khả năng chống thấm cũng như chịu nước, chịu lực cực tốt. Sàn Vinyl thể thao là một bước tiến vượt bậc trong việc tạo ra một sản phẩm với những ưu điểm vượt trội nhất so với các loại sàn nhựa thông thường. Không chỉ vậy, những thương hiệu như sàn Gerflor còn là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sàn nhựa kháng khuẩn, do đó yếu tố chăm sóc và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng được nâng cao hơn ở dòng sản phẩm này.

Những ưu điểm vượt trội của sàn Vinyl thể thao

  • Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.
  • Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn vinyl Gerflor được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện, sân thể thao…
  • Chống thấm, chống ngập nước.
  • Bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.
  • Không bắt lửa, các nhiệt, mát về myaf hè, ấm áp về mùa đông.
  • Nhiều hình thức , màu sắc như giả gỗ , giả đá…
  • Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chi bằng 1/2.

Đại chỉ nào được người tiêu dùng tin tưởng để chọn mua sàn Vinyl thể thao?

Đó là câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt sau khi dành thời gian cho bài viết này. Hãy đến với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo