Những loại sàn nhựa phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Ngày nay sàn nhựa đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta và nó đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chúng đang dần chiếm lĩnh thị trường với các loại sàn gỗ công nghiệp, hay các loại gạch men, đá granit …do sàn nhựa có nhiều ưu điểm nổi trội như khả năng chịu nước, khẳ năng chông mối mọt, hay việc thi công nhanh gọn, vệ sinh dễ dàng…

 
Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các loại sàn nhựa với nhưng công năng, tính chất khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn đặc tính về một số loại sàn nhựa đang phổ biến hiện nay.

 

1.Sàn nhự vinyl.

Đây là dòng sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp PVC, đây là loại nhựa dẻo được tổng hợp có gốc vinyl được sản xuất từ các loại dâu thô hoặc nhân tạo từ các thành phần hóa học của muối ăn.
Loại sàn này được sử dụng rất phổ biến ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…Loại sàn này có nhiều tính năng nổi bật như có tình ổn định trong suốt quá trình sử dụng, dễ dàng thay thế các tấm bị hỏng. Mẫu mã đa dạng phong phú.

 
Sàn nhự Vinyl có tính đàn hồi cao, sự mềm dẻo và tính chịu nén, kháng cháy cũng như không có độc. Nó được sản xuát trên một dây chuyện hiện đại.

 

 

2.Sàn nhựa Galaxy.

Đây là loại sàn nhựa có nhiều màu sắc và kiểu dáng phong phú phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Đây được coi là một trong các vật liệu lát sàn có nhiều tính năng ưu việt nhất. Nó có các ưu điểm vượt trội là: tạo sự ấm áp về mùa đông, mát mẻ vào mua hè. Nó cũng không bị nồm ẩm, không bị cong vênh hay không bị tác động của các chất tẩy rửa.

 

Nó cũng không bị co ngót dưới tác động của thời tiết, điều này hoàn toàn phù hợp với thời tiết nước ta. Không nhưng vậy thì sàn nhựa Galaxy còn có khả nưng chống cháy, chống trơn trượt…nên đây cũng được coi là một vật liệu được các nhà máy, các xưởng sản xuất rất ưa chuộng.

 

3.Sàn nhựa RaiFlex.

Sàn nhựa này được chia ra làm 2 dòng: sàn nhựa keo dán và sàn nhựa hèm khóa.
Đối với dòng hèm khóa thì sàn có khả năng chịu nước cao, nó có thể chọi được ngập nước hoàn toàn trong một thời gian dài.

 

Loại sàn hèm khóa này được thi công dễ dàng không phụ thuộc vào chất lượng của nền như loại keo dán. Không những vậy nó còn dễ dàng được tháo rỡ và có thể tái sử dụng mà sàn vẫn đảm bảo được độ mới.
Sàn nhựa hèm khóa RaiFlex có độ bền lên tới trên 15 năm. lại rất phù hợp với mức thu nhập của người dân nước ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo