Sàn Vinyl bệnh viện ! Vật liệu kháng khuẩn hàng đầu cho lĩnh vực y tế

San-vinyl-benh-vien

Trong các loại sàn nhựa phổ biến hiện nay, có thể nói sàn Vinyl là loại mang nhiều đặc tính ưu việt nhất, được ứng dụng trong những lĩnh vực như ý tế, thể thao, công nghiệp, hóa chất… Đặc biệt là trong y tế Sàn Vinyl bệnh là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng NỘI THẤT THỊNH PHÁT khám phá loại sàn nhựa độc đáo này nhé.

 

Sàn-vinyl-bệnh-viện
                                                                                      Sàn Vinyl bệnh viện

Bệnh viện là nơi trực tiếp khám, chữa bệnh cho con người, đây là một trong những địa điểm công cộng có hoạt động di chuyển và làm việc nhiều nhất, sàn nhà luôn luôn phải chịu áp lực của con người, thiết bị y tế. Không chỉ vậy, hóa chất để tẩy rửa sàn cũng được sử dụng thường xuyên mỗi ngày để đảm bảo vệ sinh . Chính vì vậy mà việc lựa chọn và sử dụng một loại vật liệu trải sàn có khả năng chịu lực, kháng khuẩn và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Sàn Vinyl là lựa chọn hàng đầu bởi những ưu việt mà nó mang lại là vô cùng to lớn.

San-Vinyl
                                                    Sàn Vinyl bệnh viện cao cấp

 

Vậy sàn Vinyl bệnh viện có những ưu điểm gì?

  • Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.
  • Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn vinyl bệnh viện được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện,…
  • Chống thấm, chống ngập nước. Do đó việc lau chùi hàng ngày không ảnh hưởng nhiều tới kết cấu sàn.
  • Chống mài mòn, bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.
  • Không bắt lửa, các nhiệt, mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.
  • Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chỉ bằng 1/2.

Mua sàn Vinyl bệnh viện ở đâu?

Để tìm mua một loại vật liệu đặc biệt như sàn Vinyl bệnh viện sẽ luôn cần chú trọng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đồng thời cung cấp cả dịch vụ lắp đặt . Hãy đến với NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo