Chọn mua thảm trải sàn khách sạn cần trang bị những gì?

Thảm khách sạn

Nhắc đến khách sạn, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự sang trọng, lung linh của một không gian xa xỉ. Việc lựa chọn mỗi đồ vật, vật dụng trang trí trong khách sạn đều đòi hỏi sự kĩ lưỡng và khắt khe về cả yếu tố thẩm mĩ lẫn giá trị sử dụng của mỗi đồ vật. Việc chọn mua thảm trải sàn khách sạn cũng không là ngoại lệ, thảm trải sàn khách sạn không cần thiết phải là đắt có một không hai, nhưng nhất định phải cao cấp, độc đáo và toát lên cái riêng của mỗi khách sạn. Hãy cùng NỘI THẤT THỊNH PHÁT tìm hiểu những lưu ý trong việc lựa chọn thảm trải sàn khách sạn nhé.

Thảm-trải-sàn-khách-sạn-cao-cấp
                                                    Thảm trải sàn khách sạn sang trọng

Mọi khâu xay dựng và bài trí khách sạn đều có vai trò vô cùng quan trọng trong việc gây dựng một khách sạn chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những chia sẻ nho nhỏ của NỘI THẤT THỊNH PHÁT trong việc chọn mua thảm khách sạn sao cho hiệu quả trang trí và giá trị sử dụng của sản phẩm được tận dụng tối đa, xứng đáng với những tâm huyết và lòng tin của người tiêu dùng.

Sắc màu chủ đạo dựa trên phong thủy của chủ nhân khách sạn

Việc lựa chọn sắc màu của thảm trải sàn vô cùng quan trọng, có thể hiểu đây là yếu tố dựa trên phong thủy, khách sạn của bạn sẽ lựa chọn gam màu nào? Gam màu nào đem lại may mắn trong việc kinh doanh của bạn? Thì chính việc lựa chọn thảm khách sạn sẽ dựa trên yếu tố đó .

Chất liệu làm nên thảm trải sàn khách sạn
Bạn sẽ phải loại thảm có chất liệu như thế nào phù hợp với tình hình thời tiết, khí hậu của vùng miền khách sạn của bạn. Chất liệu tốt thì có quá đắt không. Chất liệu kém thì bao lâu bạn lại mất thiền mua thảm thay thế.

Phong cách chủ đạo
Khách sạn của bạn thiên về phong cách hiện đại hay truyền thống, chọn loại thảm nào phù hợp với kiến trúc nơi đây. Chính là những gì bạn cần xác định rõ ràng trước khi tìm mua thảm.

Giá thành sản phẩm và giá trị thực của chính sản phẩm
Chi phí mua thảm của bạn sẽ gồm những gì, tiền tư vấn chọn loại thảm, tiền tư vấn gam màu phù hợp, tiền tư vấn chất liệu thảm…. bạn sẽ phải trả những gì. Bạn còn phải tốn thêm bao nhiêu chi phí không đáng có ấy nữa. Và khi sử dụng những gì bạn nhận được có thực sự xứng đáng. Điều này được quyết định ở loại thảm khách sạn cửa bạn cao cấp đến đâu.
Địa chỉ cung cấp thảm trải sàn khách sạn chất lượng, uy tín

Để chọn một nơi gửi gắm lòng tin tưởng cho việc chọn mua thảm khách sạn là vô cùng quan trọng. Hãy lựa chọn những đơn vị uy tín như NỘI THẤT THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại thảm, sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo