Cách chọn thảm trải sàn phù hợp cho từng không gian trong khách sạn.

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì khách sạn cũng theo đó phát triển theo và đang dần được ưa chuộng. Để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của tất cả mọi người thì nhiều đơn vị khách sạn đã được xây dựng. Do đó mà để tạo được nét riêng độc đáo cho từng khách sạn thì việc thiết kế, trang trí khách sạn đã trở thành một việc vô cùng quan trọng.

 
Tấm thảm trải sàn một vật dụng nhỏ nhưng không thể thiể – là một trong những vật dụng tạo lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho khách sạn. Nhưng với mỗi không gian khách sạn ta lại có một chức năng cũng như nhiệm vụ riêng biệt. Do đó mà thảm trải sàn với từng không gian đó cũng sẽ khác nhau.

 
Bạn có thể sử dụng thảm trải sàn ở các khu vực như hành lang, sảnh, cầu thang….để tạo được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn của mình. Với khách sạn thì sảnh là nơi cần phải được quan tâm, đầu tư trang trí nhất, do đây là nơi đầu tiên mà khách hàng vào khi đặt chân tới khách sạn. Đây cũng là nơi sẽ gây ấn tượng mạnh, ảnh hưởng tới quyết định là họ sẽ quay lại khách sạn của bạn nữa không.

 


Do đó mà bạn cần tạo cho sảnh khách sạn của mình một phong cách riêng, độc đáo. Vì vậy tại đây bạn nên sử dụng những loại thảm cao cấp có chất liệu được dệt từ len tự nhiên 100% với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng phù hợp theo phong cách của khách sạn.Các loại thảm len thường tạo lên sự sang trọng và đẳng cấp cho nơi đặt nó, đồng thời bạn cũng nên bố trí thêm những tấm thảm sofa để làm tăng thêm sự ấm áp, thư thái cho khách.

 
Tại những khu vực như hành lang hay cầu thang thì thích hợp với những loại thảm có chất liệu dày từ 8-10mm, có độ bền, tuổi thọ cao. Những tấm thảm này thường được sử dụng quanh năm và được vệ sinh bằng cách hút bụi. Hiện nay trên thị trường thì thảm trải sàn dành cho hành lang, cầu thang thường rất đa dạng và phong phú từ màu sắc đến họa tiết.

 
Nhưng các loại thảm với những họa tiết cổ điển cùng với tông màu đỏ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì nó sẽ mang lại sự ấm áp và may mắn cho người chủ khách sạn.

 
Trong mỗi khách sạn thì phòng khách sạn chính là nơi để khách có thể thư giãn, nghì ngơi nên bạn cần phải tạo được cho người sử dụng cảm giác thoái mái nhất có thể. Với những căn phòng cao cấp, sang trọng thì bạn có thể dùng các loại thảm được làm bằng các sợi tự nhiên và sợi tổng hợp. Các loại thảm này sẽ mang lại sự ấp áp và cảm giác tươi mới, vui vẻ cho chính khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo