THẢM TRẢI SÀN NHÀ CAO CẤP CHO BIỆT THỰ

Cả đời người, ai cũng mơ ước xây cho mình ngôi nhà để ở, để hưởng thụ. Những ngôi nhà biệt thự thật sự trở thành niềm ao ước của rất nhiều người. Để tăng sự lộng lẫy cho ngôi biệt thự trở nên đẳng cấp thì thảm trải nhà là một trong những nội thất không thể thiếu.

     Chọn thảm trải sàn cho những ngôi nhà bình thường người ta sẽ không quá cầu kì. Nhưng những ngôi biệt thự, chọn thảm trải sàn cho vừa tinh tế, có tính thẩm mĩ cao và phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp. Dưới đây là một số gợi ý nhỏ những tông màu thảm trải sàn cho những ngôi nhà biệt thự.

 

thảm trải sàn cao cấp

    Nếu ai là fan của màu vàng thì cũng không nên bỏ qua bởi sự sang trọng từ màu vàng đem lại cho phòng khách rất sang chảnh và quyền lực. Trong phòng khách nếu bạn có ý đồ muốn thiết kế một bộ ghế sofa màu nâu và chọn thảm trải sàn màu vàng thì quả thật tuyệt. Với sự kết hợp này, bất cứ ai khi bước vào trong ngôi biệt thự của bạn chắc chắn sẽ có cảm giác đng bước vào cung điện hoàng gia với sắc vàng làm chủ tạo tạo sự uy quyền cho ngôi nhà của bạn.

    Nếu ưa thích sự tinh tế thì bạn đừng bỏ qua những chiếc thảm trải sàn một màu. Nghe đến đây ai cũng nghĩ nó thật đơn điệu. Nhưng khi bạn tải lên sàn nhà nó tạo ra một tổng thể vô cùng hài hòa. Không có sự đơn điệu nào ở đây, ngược lại bạn lại đang ghi điểm trong khâu thiết kế cho phòng khách của ngôi nhà bạn trở nên tinh tế. Và cũng hãy từ bỏ ngay suy nghĩ là cứ hoa văn mới đẹp. Có những sự tinh tế đến từ những sự đơn giản, giản dị nhất.

     Bạn muốn thể hiện sự hiện đại của ngôi nhà và không ưa chuộng style cổ điển thì lựa chọn những chiếc thảm trải sàn bằng ô vuông hay những màu ghi sáng cũng rất hiện đại cho ngôi nhà. Có rất nhiều sự phá cách, song từ chiếc thảm trải sàn cũng đã góp phần thể hiện được phong cách và tính cách bạn lựa chọn rồi. Hay lựa chọn toong màu nâu không làm tối ngôi nhà của bạn mà ngược lại nó thật sự rất sang trọng và hiện đại khi kết hợp với bộ nội thất cùng màu.

     Trên đây chỉ là sự gợi ý nhỏ về cách phối tông màu. Bạn cũng có thể tự sáng tạo bằng cách tự phối những gam màu theo sở thích của bạn. Nhưng điều chắc chắn rằng, chỉ với chiếc thảm trải sàn cũng đã giúp ngôi biệt thự của bạn trở lên sang trọng, đẳng cấp và hợp mốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo