Thảm trải sàn lông xù

Thảm trải sàn là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng nhiều năm trở lại đây. Với sự đa dạng và mẫu mã khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những loại trảm thảm trải sàn cho phòng khách, phòng ngủ riêng. Thảm trải sàn lông xù cũng là một loại thảm trải sàn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thảm trải sàn lông xù được làm bằng len xù . Với chất liệu cao cấp những sợi len rất mềm mượt và có khả năng giữ nhiệt cao, tạo cảm giác ấm cũng trong ngôi nhà của bạn. Được làm bằng các sợi len cao cấp do vậy nó không có mùi và đặc biệt không xổ lông và ba,s vào quần áo như một số loại len chúng ta mặc vẫn hay dính vào quần áo. Thảm trải lông xù cũng có tính năng đặc biệt đó là chống trơn phù hợp với mọi loại sàn nhà. Thảm trải sàn lông xù cũng có những kích thước khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn. Ví dụ như  tấm thảm để ngoài cửa nhà sẽ có kích thước là 40, 60 khác với tấm thảm trải sưới ghế sofa hay sàn nhà. Thêm một ưu điểm vượt trội nữa đó là các bạn thường lười giặt thảm trải sàn và lo sợ vứt vào máy giặt có thể không thì thảm trải xù hoàn toàn có thể giặt bằng máy giặt.

 

thảm trải lông xù

Bạn băn khoăn không biết sử dụng thảm trải lông xù cho phòng nào? Vậy thì có thể yên tâm bởi sự đa dạng mẫu mã của thảm trải long xù có thể hô biến mọi khong gian trong ngôi nhà của bạn. Bất cứ không gian nào, bạn cũng cần biết chính xác kích thước của phòng khách hay phòng ngủ để lựa chọn chiếc thảm trải sàn cho hợp lý. Các mẫu thảm trải sàn có kích thước nhỏ trung bình, lớn thuận tiện cho khách hàng lựa chọn dễ dàng. Và khi lựa chọn bạn cũng nên lựa chọn những màu sắc mà gia đình bạn yêu thích hay những màu sắc hợp tông với màu tường nhà, tường bộ bàn gehes gia đình bạn sử dụng. Ngoài những thiết kế đơn giản thì những thiết kế hoa văn cũng được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Trên hết, khi lựa chọn thảm trải sàn lông xù hay bất cứ một sản phẩm nào thì bạn nên có những tìm hiểu trên mạng xã hội về giá cả, địa chỉ uy tín và dịch vụ tốt để chọn mua.  Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ mà bạn có thể tới đặt mua thảm trải sàn lông xù . Bạn cũng có thể nhờ người thân tư vấn hay tìm tới các địa chỉ nhờ tư vấn.

Với những tính năng ưu việt của thảm trải sàn long xù, chắc chắn đây sẽ là loại thảm trải bán chạy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo