Ưu điểm nổi bật của sàn nhựa

 

Loại nhựa sử dụng làm sàn.

Sàn nhựa được sản xuất từ các loại nguyên liệu như nhựa (có thể là PVC hay các loại nhựa khác), bột gỗ, bột đá và một số chất phụ gia khác. Loại nhựa này được sản xuất bằng công nghệ composite, loại công nghệ kết hợp giữa các vật liệu tạo nên một loại vật liệu hoàn toàn mới có những đặc tính và ưu điểm của sàn nhựa ưu việt hơn hẳn các loại vật liệu tự nhiên và khắc phục hoàn toàn những điểm yếu của chúng. Các loại nhựa composite này ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong công nghiệp và các loại tiểu thủ công nghiệp khác nhau.

 

ưu điểm vượt trội của sàn nhựa

 

Những ưu điểm của sàn nhựa có thể kể đến như:

Chống thấm, chống ẩm tốt, chống cháy, kháng khuẩn, chống mối mọt, côn trùng và có độ bền cao. Chúng có khả năng chống lại điều kiện môi trường khắc nghiệt kể cả khi sử dụng chúng để ốp cho các mặt sàn ngoài trời như sân, ban công, thềm mái hiên,… Những ưu điểm này của chúng được các chủ thầu xây dựng và các khách hàng gia đình vô cùng ưa thích.

Có thể tạo được các loại vân gỗ, vân đá, các loại hoa văn hiện đại và vẻ đẹp cho các loại sàn nhựa. Sàn nhựa không chỉ có thể tạo được các hoa văn vân gỗ mà còn có thể tạo được các hoa văn vân đá và các loại hoa văn khác. Chúng có thể đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu cao của khách hàng về tính thẩm mỹ của mặt sàn. Những khách hàng yêu thích sử dụng sàn gỗ cũng thường có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại sàn nhựa vân gỗ giá rẻ lại bền đẹp.

Các loại sàn gỗ thường có thể bị ẩm mốc, mối mọt và có độ bền không cao. Chính vì những ưu điểm của sàn nhựa khách hàng và các chủ đầu tư hiện đang có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại sàn nhựa vân gỗ giá rẻ hàng đầu.

Địa chỉ bán sàn nhựa vân gỗ giá rẻ?

Sàn nhựa giá rẻ mua ở đâu tốt và giá cả rẻ nhất là câu hỏi của rất nhiều khách hàng và các chủ đầu tư hiện nay. Các loại sàn nhựa vân gỗ nói chung có bề ngoài tương đối giống với các loại sàn gỗ công nghiệp. Các loại gỗ công nghiệp là loại bột gỗ được nén lại, chúng có độ bền kém xa các loại sàn nhựa vân gỗ. Chính vì thế, khách hàng cần lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, chất lượng tốt nhất để sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Nội Thất Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại sàn nhựa vân gỗ chất lượng hàng đầu. Khách hàng và các chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908876388 để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo