Sàn nhựa hèm khóa giá rẻ

 

Sàn nhựa hèm khóa là gì?

Sàn nhựa là loại vật liệu mới trong lĩnh vực hoàn thiện, xây dựng, lắp đặt nội thất. Sàn nhựa hèm khóa là loại sàn nhựa được thiết kế với các hèm khóa liên kết các tấm ván sàn lại với nhau mà không sử dụng các loại keo liên kết khác. Được sản xuất trên dây truyền sản xuất công nghệ hiện đại nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng hèm liên kết các tấm, không sử dụng keo dán như các loại ván sàn khác, có chất lượng cao, độ bền tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi chất lượng nền nhà, nền phòng, quá trình thi công, lắp đặt cũng cực kỳ đơn giản.

 

sàn nhựa hèm khóa

 

Giá cả và chi phí cho các loại sàn nhựa có hèm khóa 

Sàn nhựa có hèm này là các sản phẩm được thiết kế tối ưu hơn vác loại ván sàn thông thường. Chúng có giá cao hơn một chút so với các loại ván sàn gắn keo, chúng không bị ảnh hưởng bởi chất lượng nền, tuổi thọ sử dụng cao hơn, không dễ dàng bị bong tróc, cong vênh nên rất được ưa chuộng. Ngoài ra do chúng cũng khá dễ dàng thi công nên dù chi phí cho sàn cho mỗi m2 cao hơn nhưng chi phí lắp đặt lại không quá cao.

Mỗi m2 sàn nhựa hèm khóa dày 4mm chỉ dao động trong khoảng từ 250 nghìn đồng tới khoảng 350 nghìn đồng. Đây là mức giá dành cho những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại ngoại nhập. Cũng là mức giá đã bao gồm chi phí vận chuyển lắp đặt nội thành Hà Nội.

Mua sàn nhựa hèm khóa ở đâu tốt nhất

Các bạn có thể tham khảo các mẫu sàn nhựa hèm khóa tại website của Nội Thất Thịnh Phát. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại nội thất chính hãng ngoại nhập hàng đầu, các sản phẩm sàn nhựa có hèm của chúng tôi đều là những sản phẩm được nhập khẩu công nghệ từ Hàn Quốc. Hàn Quốc là một đất nước thường xuyên sử dụng sàn nhà và rất coi trọng chất lượng cũng như độ tiện dụng của chúng. Thông thường sàn của họ vô cùng đảm bảo vệ sinh, dễ dàng lau dọn thậm chí có thể ngủ trên sàn. Đây là dẫn chứng chứng minh rằng công nghệ sản xuất sàn của họ vô cùng đảm bảo. Nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm sàn nhựa có hèm khóa, khách hàng và các chủ đầu tư xây dựng tại Việt Nam vô cùng ưa chuộng các loại sàn nhựa này.

Khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sàn nhựa có hèm có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908876388 để được tư vấn thêm về sàn nhựa và nhận báo giá chính xác, ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo