Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời chất lượng cao giá rẻ

 

Sàn nhựa là loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội thất được sản xuất bằng nhựa PVC có pha bột đá và các loại phụ gia khác làm tăng độ cứng và độ chống ẩm, chống xước, phủ Vinyl làm tăng độ bóng đẹp và độ đa dạng về màu sắc. Các loại sàn nhựa giả gỗ ngoài trời được sử dụng để ốp sàn bên ngoài ban công, ngoài mái hiên và sân nhà. Nhờ những ưu điểm nổi trội và khả năng chống nước chống ẩm, chịu được thời tiết khắc nghiệt, các loại sàn nhựa vừa có thể sử dụng làm sàn nhà màu sắc hiện đại lại vừa được sử dụng cho cả những không gian ngoài trời.

Sàn nhựa là sản phẩm có những đặc tính nổi trội và khắc phục được các nhược điểm của các loại vật liệu sàn truyền thống nên được các khách hàng và các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng lựa chọn khá nhiều. Trong một số trường hợp, các loại sàn nhựa được làm theo cả các thiết kế rãnh phù hợp vừa có thể tăng thêm tính chống trơn trượt, vừa vô cùng phù hợp thẩm mỹ lại có thể sử dụng ngoài trời.

 

sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

 

Hiện nay, xu hướng làm sàn dành cho ban công có thể khá phổ biến nhưng có lẽ các bạn cũng có thể tham khảo các loại sàn nhựa giả gỗ sử dụng ngoài trời làm sân vườn. Các loại sàn nhựa giả gỗ có thể được lắp đặt theo hình bàn cờ, trống xen kẽ để sử dụng những khoảng đất làm vườn. Đây là phong cách sân vườn mới nhất và các gia đình và các chủ đầu tư có thể tham khảo để tăng thêm tính độc đáo, sáng tạo dành cho căn nhà và công trình của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sàn nhựa hàng đầu tại website của Nội Thất Thịnh Phát.  Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời của chúng tôi đều là những sản phẩm sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại ngoại nhập Hàn Quốc. Hàn Quốc và Nhật Bản là 2 đất nước có yêu cầu tương đối cao về chất lượng sàn nhà, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ngoài trời của chúng tôi.

Ngoài ra Nội Thất Thịnh Phát còn cung cấp các loại thảm trải sàn nhiều mẫu mã, phong cách hoa văn, các loại đèn trùm đẹp phục vụ nhu cầu trang trí phòng khách hay trang trí phòng, trang trí đại sảnh của các khách sạn. Khách hàng và các chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất và vật liệu xây dựng hàng đầu có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908876388 để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá chính xác, ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo