Sàn nhựa gải gỗ, nên hay không nên

 

Sàn nhựa giả gỗ là loại sàn nhựa được sản xuất bằng công nghệ composite. Công nghệ này là loại hình sản xuất các vật liệu có tính liên kết, một dạng liên kết mà các loại vật liệu được pha trộn tạo nên một hợp chất có những đặc tính vượt trội để sử dụng theo mục đích riêng. Một dạng hợp chất composite thường thấy là bê tông. Chúng được trộn lẫn từ rất nhiều vật liệu có rất nhiều nhược điểm nhưng khi trở thành bê tông, chúng có tính ưu việt rất cao, loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm khi chúng chưa được trộn lẫn.

 

Sàn nhựa giả gỗ Thịnh Phát

 

Có nên lát sàn nhựa giả gỗ hay không?

Sàn nhựa giả gỗ là loại sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp trộn lẫn nhựa (có thể là nhựa PVC) với bột gỗ và các chất phụ gia khác. Có thể nói, đây chính là một dạng hợp chất composite có tính ưu việt cao. Chúng vừa có vẻ đẹp của các loại vân gỗ tự nhiên, đều màu lại khắc phục được tất cả các nhược điểm của gỗ tự nhiên. Chúng chống thấm nước, chống mối mọt, chống bám dính, chống cháy,… Chúng mang vẻ đẹp của sàn gỗ nhưng lại không có bất kỳ nhược điểm nào của gỗ hết. Điều này khiến cho các loại sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng hơn trong thi công xây dựng và thi công nội thất.

Sàn nhựa giả gỗ loại nào tốt?

Sàn nhựa giả gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay là các loại sàn nhựa giả gỗ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu Hàn Quốc. Những sản phẩm sàn của Hàn Quốc đều là những sản phẩm được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn về độ bền và độ an toàn cho người sử dụng. Như đã biết, Hàn Quốc là một đất nước ưa chuộng sử dụng đệm ngủ trải sàn, chính vì vậy các sản phẩm sàn nhựa của họ cũng được sản xuất trong những quy định khắt khe về độ an toàn kháng khuẩn.

Mua sàn nhựa giả gỗ tốt ở đâu?

Tại Nội Thất Thịnh Phát, chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm sàn nhựa giả gỗ chất lượng hàng đầu, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo các loại sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa các màu, thảm trải sàn nhiều loại hoa văn, đèn chùm đẹp dành cho phòng ở và các phòng khách sạn sang trọng hàng đầu. Đến với Nội Thất Thịnh Phát, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về các loại sản phẩm và nhận được báo giá chính xác, ưu đãi nhất dành cho các khách hàng mua nhiều và các chủ đầu tư xây dựng hợp tác lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo