Sàn nhựa cao cấp tại nội thất Thịnh Phát

 

Sàn nhựa là một trong những xu hướng vật liệu xây dựng mới rất được chào đón trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Sàn nhựa là một vật liệu được sản xuất công nghiệp có khả năng chống ẩm, chống ngấm nước, dễ dàng tạo nhiều màu sắc đẹp, phù hợp với không gian và thẩm mỹ của nhiều người. Ngoài ra, sàn nhựa có ưu điểm là không bám bẩn, dễ dàng lau dọn vệ sinh và chống khuẩn tốt, tránh ẩm mốc, vi khuẩn lây lan.

 

sàn nhựa cao cấp

 

Sàn nhựa cao cấp được bán tại Nột Thất Thịnh Phát là những loại sàn nhựa PVC được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, phủ Vinyl giúp tăng cường khả năng chống thấm, chống bám dính, kháng khuẩn và khả năng tạo màu. Sàn nhựa có thể được sản xuất tạo vân gỗ, vân đá, và các loại họa tiết trang trí độc đáo khác nữa. Hiện nay, các loại sàn gỗ tự nhiên có giá tương đối cao so với thu nhập của hầu hết người dân Việt Nam, chính vì thế chi phí xây dựng có thể bỏ ra cho sàn nhà đều không nên quá lớn. Vừa lãng phí lại không quá cần thiết, chính vì vậy sàn nhựa là vật liệu xây dựng tương đối được các nhà thầu và các khách hàng lựa chọn cho công trình và nhà ở của mình.

Sàn nhựa cao cấp có nhiều ưu điểm cực kì nổi bật về mẫu mã, màu sắc, độ kháng khuẩn, chống cháy, chống báo dính lại có độ bền cao. Màu sắc của sàn nhựa có thể điều chỉnh theo rất nhiều mức độ, các loại họa tiết phong phú, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của hầu hết tất cả các khách hàng. Quan trọng nhất là sàn nhựa cao cấp có giá tương đối rẻ, các loại sàn nhựa vân gỗ trông có thể y như sàn gỗ tự nhiên nhưng chỉ có giá bằng 1/10. Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sàn nhựa cao cấp tại Nội Thất Thịnh Phát, những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cả các dịch vụ thi công lắp đặt sàn nhựa uy tín, hiệu quả nhất. Hiệu quả làm việc cao, tác phong nhanh chóng, chúng tôi sẽ không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Ngoài ra, Nội Thất Thịnh Phát còn cung cấp các loại sản phẩm nội thất trang trí khác như thảm trải phòng khách, thảm khách sạn, đèn trần, đèn trùm khách sạn có chất lượng hàng đầu. Đến với Nội Thất Thịnh Phát, các bạn sẽ có được những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay theo hotline 0908876388 để được tư vấn về sản phẩm và nhận báo giá chính xác và ưu đãi của các loại sàn nhựa cao cấp và các loại sản phẩm nội thất chất lượng cao khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo