Mua thảm trải sàn ở đâu tại Hà Nội

 

Các bạn có nhu cầu thay đổi không gian căn phòng? Các bạn muốn mua thảm trải sàn? Các bạn không biết mua thảm trải sàn ở đâu? Các bạn đang tìm địa chỉ bán thảm trải sàn tại Hà Nội? Hãy liên hệ với Nội Thất Thịnh Phát ngay để mua những sản phẩm nội thất, thảm trải sàn cao cấp chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Thảm trải sàn là sản phẩm nội thất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các không gian hiện đại hàng đầu. Thảm trải sàn có rất nhiều mức giá và đa dạng về mẫu mã, chủng loại và các loại chất lượng.

 

thảm trải sàn Thịnh Phát

 

Thảm trải sàn của Nội Thất Thịnh Phát là những loại thảm trải sàn được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Phong cách thẩm mỹ Dubai, phong cách thảm trải sàn Indonesia hay các loại thảm dệt tay hàng đầu. Trên thị trường hiện nay, các loại thảm này rất được ưa chuộng sử dụng bên cạnh các loại thảm trơn trải cố định trên mặt sàn.

Giá thảm trải sàn tại Nội Thất Thịnh Phát

Thảm trải sàn tại Nội Thất Thịnh Phát dao động trong khoảng từ 110 nghìn đồng tới 4 triệu đồng mỗi m2. Chúng tôi có cung cấp cả những loại thảm trải sàn dành cho những diện tích lớn lẫn những loại thảm cao cấp trải phòng khách và sử dụng tại các khách sạn cao cấp. Những loại thảm trải sàn trơn hoặc những loại thảm trải sàn lông ngắn được sử dụng cho toàn bộ diện tích bề mặt sàn có giá rẻ từ 110 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng/ 1m2. Những loại thảm này tương đối dễ vệ sinh, có thể sử dụng được máy hút bụi nên hoàn toàn có thể sử dụng cả cho những góc khuất.

Khách hàng muốn mua thảm trải sàn cao cấp tại Nội Thất Thịnh Phát có thể tham khảo một số mẫu thảm trải sàn có giá từ 2 triệu đồng tới 4 triệu đồng, đây là những mẫu thảm trải sàn được sản xuất theo phong cách hiện đại của các đất nước có văn hóa và truyền thống cũng là nguồn gốc thảm trải sàn được nhân rộng như Dubai, Indonesia. Những sản phẩm thảm trải dành cho phòng khách này không chỉ tiện dụng, đẹp mắt mà còn giúp thể hiện vị thế và mắt thẩm mỹ của chủ nhà, chủ đầu tư công trình.

Đến với Nội Thất Thịnh Phát, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng và các chủ đầu tư có nhu cầu mua và sử dụng các loại thảm trải sàn hiện đại, chất lượng hàng đầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0908 876 388 để được tư vấn thêm về sản phẩm, cách sử dụng, bảo quản, vệ sinh và nhận được báo giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo