Báo giá thảm trải sàn chất lượng tốt nhất

 

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng thảm trải sàn, các bạn muốn trang hoàng lại căn nhà của mình theo một phong cách mới, các bạn muốn giữ ấm sàn nhà mùa lạnh cho con trẻ chơi đùa. Các bạn có thể mua và sử dụng các loại thảm trải sàn toàn diện tích hoặc loại thảm trải sàn từng tấm riêng. Thảm trải sàn nhà hiện nay đang rất được người tiêu dùng và các doanh nghiệp cũng như những đơn vị cung cấp dịch vụ khách sạn ưa chuộng sử dụng. Thảm trải sàn nhà có khá nhiều ưu điểm: Thứ nhất, chúng có khả năng giữ ấm về mùa đông; Thứ 2, chúng có khả năng giảm tiếng ồn trong quá trình di chuyển; Thứ 3, chúng tạo được không gian sang trọng, đẹp mắt cho căn phòng.

 

thảm trải sàn Thịnh Phát

 

Giá thảm lót sàn nhà trơn không nhiều họa tiết, loại thường sử dụng để trải toàn bộ diện tích mặt sàn của căn nhà trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 110 nghìn đồng tới 600 nghìn đồng 1m2. Loại thảm này thường có mặt đế bằng cao su, chống xô lệch và khá đa dạng phong phú. Loại thảm này tương đối bền, giá rẻ, dễ dàng vệ sinh do chúng được thiết kế dạng thảm trơn và có thể sử dụng máy hút bụi. Giá thảm trải sàn nhà dạng thảm len thường có giá từ 500 nghìn đồng tới 1,5 triệu đồng. Đây là loại thảm trải sàn khá sang trọng, chúng có kết cấu rất dày, thường chỉ sử dụng để làm thảm lót chân tại các khu vực thường xuyên để chân lâu như tại bàn phòng khách, sofa, trước giường ngủ.

Giá thảm trải sàn nhà cao cấp dao động trong khoảng từ 1 triệu đồng tới 3 triệu đồng. Các loại thảm này được sản xuất với những tính năng và ưu điểm hết sức nổi trội như: chống cháy, chống tĩnh điện, chống bám bụi. Các khách hàng cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp sản xuất, dệt các loại thảm theo yêu cầu riêng. Tuy nhiên, loại sản phẩm này có giá rất cao, do chúng không được sản xuất hàng loạt để tiết kiệm các chi phí.

Báo giá thảm trải sàn tại Nội Thất Thịnh Phát

Giá thảm trải sàn tại Nội Thất Thịnh Phát thường dao động trong khoảng từ 100 nghìn đồng tới 5 triệu đồng cho mỗi m2. Những sản phẩm này phù hợp với cả việc trải thảm toàn bộ mặt sàn, hay sử dụng cho một số khu vực. Thảm trải sàn của chúng tôi được sản xuất với những chất liệu tốt nhất bằng công nghệ cao, chúng không chỉ có chất lượng tốt mà còn có mẫu mã và màu sắc đẹp nhất. Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm thảm trải sàn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0908876388 để được tư vấn thêm về sản phẩm và nhận báo giá thảm trải sàn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo