Báo giá sàn nhựa giả gỗ giá rẻ

 

Sàn nhựa vân gỗ, giả gỗ là loại sàn vô cùng được ưa chuộng trong xây dựng và nội thất hiện nay. Các loại sàn nhựa vân gỗ vừa có thể tránh được một số những nhược điểm dễ ẩm, dễ mối mọt của sàn gỗ lại vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ hàng đầu, phù hợp với phong cách của nhiều người tiêu dùng.

 

sàn nhựa giả gỗ

 

Giá sàn nhựa giả gỗ trên thị trường hiện nay không quá cao  như các loại sàn gỗ tự nhiên nhưng xét về giá trị sử dụng chúng lại được đánh giá cao hơn. Giá sàn nhựa vân gỗ dao động trong khoảng từ 110 nghìn đồng tới 200 nghìn đồng/ 1m2. Mức giá này nằm chỉ tương đương 1/10 mức giá của các loại sàn gỗ tự nhiên. Lại có giá trị sử dụng lớn nên rất được ưa chuộng trong xây dựng và trang trí nội thất nhà ở và khách sạn.

Báo giá sàn nhựa giả gỗ tại Nội Thất Thịnh Phát

Giá sàn nhựa giả gỗ tại Nội Thất Thịnh Phát cũng nằm trong khoảng từ 110 nghìn đồng tới 180 nghìn đồng/ 1m2. Sàn nhựa vân gỗ của chúng tôi đều là những sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại ngoại nhập từ Hàn Quốc. Đến với Nội Thất Thịnh Phát, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Báo giá sàn nhựa giả gỗ của chúng tôi là báo giá các sản phẩm sàn nhựa vân gỗ của Hàn Quốc. Hiện nay, chúng tôi có bán một số loại sàn nhựa như sau: Sàn nhựa Eco’st, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa IBT, sàn nhựa Railflex, đều là những sản phẩm ngoại nhập chất lượng hàng đầu.

Nội Thất Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu, các khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo danh mục sản phẩm bao gồm các loại thảm trải sàn sang trọng dành cho phòng khách và các phòng khách sạn với các phong cách hoa văn hàng đầu của châu Âu, hoa văn cổ điển, hiện đại, hoa văn của Dubai,… các loại sàn nhựa vân gỗ, các loại họa tiết hiện đại khác, các loại đèn trùm dành cho phòng khách, các sảnh và các phòng của khách sạn sang trọng.

Nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm, Nội Thất Thịnh Phát luôn được khách hàng và các chủ thầu, chủ đầu tư đánh giá rất cao và lựa chọn làm nhà cung cấp nội thất hàng đầu. Các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nội Thất Thịnh Phát có thể liên hệ theo hotline 0908 876 388 để được tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ, giá sàn nhựa vân gỗ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá sàn nhựa giả gỗ ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo