Làm mới cầu thang với vài cách trang trí đơn giản

Bạn đã quá chán ngán với không gian của chiếc cầu thang nhà bạn? Vậy hãy làm mới nó bằng cách áp dụng những phương pháp đơn giản mà độc đáo dưới đây nhé.

  Giấy dán tường

giấy dán tường

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho chiếc cầu thang của mình bằng giấy dán tường. Giấy dán tường có nhiều loại với nhiều công dụng khác nhau. Bạn có thể chọn loại có màu sắc trẻ trung, nhẹ nhàng, họa tiết to để áp dụng với cầu thang hẹp giúp tạo cảm giác rộng lớn. Hoặc chọn loại giấy dán tường nhiều hoa văn, họa tiết giúp hài hòa với không gian ngôi nhà.

 Vẽ tranh

vẽ cầu thang

Đây hẳn là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn tô điểm cho không gian ngôi nhà cũng như thể hiện được phong cách của bạn. Hãy thỏa sức sáng tạo những chủ  đề mà mình yêu thích để vẽ lên cầu thang, với cách sáng tạo này không chỉ mang lại cho bạn chiếc cầu thang đẹp cho ngôi nhà mà chúng còn góp phần tạo nên nét duyên dáng, quyến rũ, cuốn hút từng bước chân của bạn khi đi lên xuống cầu thang.

 Trải thảm

thảm

Trải thảm cho bậc cầu thang giúp mang lại cảm giác êm ái và ấm áp cho bàn chân vào mùa đông, đây là cách được khá nhiều gia đình ưa chuộng và áp dụng.Trải thảm cho cầu thang sẽ giúp ngôi nhà có vẻ đẹp sang trọng và cổ điển, phù hợp với những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc xưa cũ.

Trên đây mà một số gợi ý đơn giản để giúp bạn trang trí lại chiếc cầu thang của mình trở nên mới lạ. Hi vọng sẽ giúp ích cho ngôi nhà của bạn.Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo