Gợi ý chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy, màu xanh, đen, nâu là những màu hợp với người mệnh Mộc. Do đó, khi lựa chọn giấy dán tường nên chọn màu phù hợp để đem đến may mắn cho mình

logontk
Chọn giấy dán tường cho người mệnh Mộc

Người mang mệnh Mộc biểu trưng cho sự sống, sinh sôi nảy nở như sức sống của cây cỏ hoa lá. Mộc còn là tượng trưng cho cây đại thụ hay chỉ là những ngọn cỏ bên đường.Với mệnh Mộc sẽ thể hiện bạn là con người luôn tươi tắn, khỏe khoắn.Người mệnh Mộc phù hợp với màu mẹ của Thủy là: xanh, đen, nâu .Vì vậy khi lựa chọn giấy dán tường để trang trí phòng khách hay phòng ngủ thì gia chủ nên chọn những màu này để hợp với bản mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn cho gia đình và bản thân gia chủ.

Giấy dán tường màu nâu sẽ sinh lộc cho gia chủ.

Theo phong thủy, màu nâu là tượng trưng cho gỗ, mộc tức là cỏ, cây, lá. Màu nâu nuôi dưỡng nguồn năng lượng, là gam màu đậm khi liên tưởng đến Chocolate, cà phê, màu của gỗ  gụ, chậu cây…phù hợp cho căn phòng có không gian nhiều ánh sang, thông thoáng.Thế nên, khi lựa chọn giấy dán tường bạn nên chọn màu nâu sẽ giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt hơn.Bạn cũng nên chú ý, không nên trang trí màu này ở nơi sinh hoạt chung tránh gây cảm giác khó chịu cho các thành viên không thích màu này.

Giấy dán tường màu xanh và xanh thẫm thực sự là lựa chọn tối ưu cho những người mệnh Mộc.

Màu xanh thể hiện sự tươi tắn, trong lành, mang lại một cảm giác khởi đầu mới.Màu xanh cũng là biểu tượng của thiên nhiên, cây cỏ, hoa là, của mùa xuân tràn ngập sức sống do đó người mệnh Mộc rất hợp với màu này. Giấy dán tường màu xanh sẽ làm căn phòng trở nên hòa hợp với thiên nhiên, tràn đầy sự sống hơn rất nhiều.

Bạn có thể trang trí giấy dán tường màu xanh này cho phòng ngủ hay phòng bếp mà không ngại mọi người có cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, các họa tiết như đồ gỗ, tre, các hoa văn trong giấy dán tường như là hình ảnh hoa lá, cỏ cây, đường uốn lượn… để tạo một không gian gần gũi với tự nhiên, màu xanh giúp căn phòng được dễ chịu và thoải mái và an lành cho sức khỏe.
Bạn cũng nên kết hợp các tông màu khác nhau nhằm tránh căn phòng trở nên nhàm chán khi chỉ có một tông màu. Người mệnh Mộc hợp với màu nâu, vàng nhạt, xanh,đen do đó mà bạn nên kết hợp các tông màu đó với nhau để tăng tính thẩm mỹ cho không gian trong gia đình bạn.

Đối với người mệnh Mộc, khi chọn giấy dán tường nên tránh màu trắng, có ánh kim bởi những gam màu này sẽ ảnh hưởng tới đường tài lộc, sức khỏe của gia chủ.

Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện thoại
0908.876.388
Chat Zalo